Misstar Cafe

 
ใหม่ ดาวิกา พาชมคาเฟ่สุดเก๋ Misstar Cafe สไตล์อิงลิช คอตเทจ ที่ผสมผสานกับสวนสไตล์อังกฤษได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดใจเรื่องความรักกับหนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ ตอบโจทย์ในทุก ๆ ด้าน หวานสุด ๆ
 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

 
          แรงแบบฉุดไม่อยู่จริง ๆ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ตอนนี้มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามมากมาย ทั้งงานละคร ภาพยนตร์ โฆษณา ถ่ายแฟชั่น และยิ่งตอนนี้กำลังโด่งดังสุด ๆ กับบทบาทนางวันทอง จากละครเรื่อง วันทอง ที่หลายคนต่างยกนิ้วให้กับการแสดงของเธอ ทั้งสวยทั้งเก่งแบบนี้ มีหรือที่รายการตีท้ายครัวจะพลาดพาแฟน ๆ ไปพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวต่าง ๆ รวมถึงเรื่องความรักกับพระเอกอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ ผู้กุมหัวใจสาวเก่งคนนี้ ถึงแม้วันนี้จะไม่ได้เปิดบ้าน แต่ก็ขอพาทัวร์ Misstar Cafe คาเฟ่สุดเก๋สไตล์อังกฤษของสาวใหม่ ดาวิกา กัน
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
          เมื่อเข้ามาด้านในคาเฟ่ก็จะเจอกับบรรยากาศแสนหวานชวนฝัน กลิ่นอายสไตล์ผู้ดีอังกฤษที่ตกแต่งไว้อย่างลงตัว ถูกแบ่งไว้ 2 โซน คือ โซนภายนอกร้านที่ถูกออกแบบตกแต่งสไตล์ อิงลิช คอตเทจ การ์เด้น ประดับด้วยน้ำพุ และมีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ-เก้าอี้เหล็กสีขาว ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่นอกจากจะเป็นคาเฟ่สวยเก๋ให้เข้ามานั่งชิล ๆ กันแล้ว ยังเปิดเป็นสตูดิโอสำหรับถ่ายรายการ ละคร พรีเวดดิ้ง หรือแม้แต่จัดงานแต่งงานก็ได้ด้วย และยังมีมุมปิกนิกให้คนที่มาร้านได้มีมุมถ่ายภาพเล่นกันด้วย
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
         ส่วนโซนด้านในถูกตกแต่งด้วยโทนสีพาสเทลสุดหวานเข้ากับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี และเปิดเป็นร้านชาไข่มุกด้วย
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

 

 
          หลังจากพาทัวร์รอบ ๆ ร้านกันไปแล้ว ก็ถึงเวลามาอัปเดตเรื่องราวของสาวเก่งคนนี้ ทั้งเรื่องงานและความรักกับลุงเต๋อ ฉันทวิชช์ ไปพร้อม ๆ กัน โดยมีพี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัว นั่งเคียงคู่เปิดเผยความหวานด้วย ซึ่งความรักครั้งนี้ หนุ่มเต๋อเริ่มเดินหน้าเข้ามาพูดคุยก่อน และกล้าที่จะยอมรับเงื่อนไขสำคัญ 1 ข้อที่พี่เกล้าตั้งไว้ได้ก็คือ ความกล้าที่จะเปิดเผยกับสื่อว่า กำลังตามจีบใหม่อยู่ งานนี้เลยทำให้ผู้จัดการสุดหวงยอมไฟเขียว เพราะถือว่าผ่านด่านความชัดเจนไปได้
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

 
คาเฟ่ ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก Instagram davikah

 
          ทั้งแฮปปี้อินเลิฟ ลักกี้อินเกมขนาดนี้ น่าอิจฉาเบา ๆ นะคะ และสำหรับใครที่สนใจไปอุดหนุนชานมไข่มุกและขนมอร่อย ๆ ของใหม่ ดาวิกา สามารถไปที่คาเฟ่ Misstar Cafe ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนสุขาภิบาล 5 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เปิดทำการในวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 10:00-19:00 น.
 
ขอบคุณเรื่องราวดีๆจากเพจ Kapook ครับ
ขอขอบคุณคุณใหม่ ดาวิกาและคุณปุ้ยทีมงาน ที่ไว้ใจใช้ตู้โชว์เค้กจากทางร้านเดอะ เมเปิ้ลครับ ^_^
 
ส่วนเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาตู้แช่เคาน์เตอร์ ตู้แช่ทรงยืน ตู้แช่เครื่องดื่ม ตู้เค้ก ตู้ไวน์ อ่างซิงค์สเตนเลส ถังน้ำแข็ง และอุปกรณ์สเตนเลสที่เกี่ยวข้องสำหรับเตรียมเปิดร้าน สามารถสอบถามรายละเอียดตู้แช่และโปรสุดคุ้มจากทางเราได้นะครับ ติดต่อ ฝ่ายขาย โทร.  062-4644455, 094-9595536 หรือ Line : @maplecool ได้เลยครับ
 
 
Visitors: 101,093