An Hour Coffee Bar

วันหยุดนี้มีร้านไปชิลกันรึยัง?? วันนี้เราจะขอพาร้านกาแฟน้องใหม่ ในทำเล เกษตร-นวมินทร์ มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ กับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ร้าน An Hour Coffee Bar ตอนนี้เค้ามาเปิดสาขาใหม่ ใหญ่กว่าเดิม(มาก) กันที่ย่านเกษตร-นวมิทร์ บอกเลยว่าใครอยู่แถวนี้ต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีที่นั่งทำงาน หรือใครเป็นสาย Cafe Hopping ก็รับรองว่าจะได้รูปสวยๆ กลับไปอวดเพื่อนในไอจีอีกเพียบเลยจ้า

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ เกษตร-นวมิทร์

 

An Hour Coffee Bar ร้านกาแฟ เดกษตร-นวมินทร์

 

     สำหรับร้าน An Hour Coffee Bar สาขาใหม่นี้ ตัวร้านเป็น คาเฟ่สีขาว มีความมินิมอลแบบสุดๆ มุมถ่ายรูปที่ร้านทำมาดีมาก เดินไปมุมไหนก็ถ่ายรูปสวยๆ ได้แน่นอน และด้วยความที่ร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาวๆ คลีนๆ บวกกับการเน้นใช้แสงจากธรรมชาติ กระจกโปร่งๆ ทำให้พอเข้ามานั่่งภายในตัวร้าน แล้วจะรู้สึกความสบายตา สบายใจ นั่งชิลไปได้แบบยาวๆ เลยค่า

 

An Hour Coffee Bar ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตรนวมินทร์

 

 

An Hour Coffee Bar ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

 จุดเด่นของร้านนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องกาแฟค่ะ คอกาแฟต้องห้ามพลาดมาเช็คอินนะ เพราะเค้ามีโรงคั่วกาแฟเอง ทำให้ที่ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายตัว ซึ่งทุกตัวทางร้านคั่วเอง รับรองว่าสดใหม่ หอมกลมกล่อมแน่นอนค่า

 

ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

 

     สำหรับเมนูแนะนำของทางร้านก็ต้องเป็นเมนูกาแฟอยู่แล้วนั่นคือ Nitro Coffee กาแฟไนโตรที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย และสำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟก็ต้องเป็นเมนูนี้เลย Nitro Oolong "Hom Muen Lee" ชาอู่หลงหอมหมื่นลี้ไนโตร หอมละมุนดีงาม สดชื่นแบบมีรสนิยมมากบอกเลย

 

ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

 

     และในส่วนของเมนู Signature ของทางร้านก็คือ มะตูม Latte กาแฟลาเต้เย็นผสมน้ำมะตูม Homemade หอมหวานลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ และใครที่เป็นสายชาาเขียวต้องห้ามพลาดเลยกับเมนู เก็กฮวย Green Tea เป็นชาเขียวนมผสมน้ำเก็กฮวยที่ทางร้านทำเอง หอมหวานแบบมีมิติอยู่นะแก้วนี้ แบะใครที่เป็นช็อคโกแลตเลิฟเวอร์ ต้องแก้วนี้เลย Beryl Dark Chocolate ที่ร้านใช้ช็อคโกแลตแท้ นำเข้า On top บนนมสดสูตรพิเศษ นัว เข้ม ถึงใจ

 

ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

ร้านกาแฟ เกษตร-นวมินทร์

 

     เอาล่ะ พูดมาขนาดนี้แล้ว บอกเลยว่าที่นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่ชาว Cafe Hopper ไม่ควรพลาด เพราะเค้าเป็นร้านกาแฟที่ทั้ง ถ่ายรูปสวย มีที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ และที่สำคัญคือเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของเค้าดีมากก วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาพิกัดชิลใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใคร เราขอแนะนำให้มาปักหมุดชิลกันที่ร้านนี้เลยค่า

 

คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตรนวมินทร์

คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตรนวมินทร์

คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตรนวมินทร์

คาเฟ่เปิดใหม่ เกษตรนวมินทร์

 

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากเพจ : An Hour Coffee Bar

 

An Hour Coffee Bar

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/583UgeVwy5N7fdqh8
  • ที่อยู่ : ถนน รัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : จันทร์ - ศุกร์ 07.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น.
  • โทร : 06-5952-8944
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/anhourcoffeebar/


ขอขอบคุณเนื้อหาดีๆจากเพจ food.trueid

ขอขอบคุณ คุณปฏิญญา ร้าน An Hour Coffee Bar ที่ไว้ใจใช้ตู้แช่จากทางร้านเดอะ เมเปิ้ลครับ ^_^

 

 

 

 

 

 

Visitors: 101,099