Kamu Tea

ชานมไข่มุกสุดฮิต ราคาไม่แพงที่ KAMU TEA

 

สวัสดีครับเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกท่าน วันนี้ผมจะมาพาทุกท่านไปดื่มชานมไข่มุก แบรนด์สุดฮิตที่อยู่ในดวงใจของใครหลาย ๆ คนกันครับ เราจะมาดูกันว่าทำไมชานมไข่มุกแบรนด์นี้ถึงได้ฮิตและมีคนต่อคิวเพื่อซื้อกันอย่างไม่หยุด ร้านชานมไข่มุกที่ผมจะพาไปในวันนี้ก็คือร้าน "KAMU TEA" ครับ

1

ภาพถ่ายโดยนักเขียน

ร้าน KAMU TEA เป็นร้านชานมไข่มุกที่ไม่ได้มีแค่ชานมไข่มุกเท่านั้น แต่ยังมีชาชนิดต่าง ๆ ให้ได้เลือกดื่มกันไม่ว่าจะเป็นโกโก้ กาแฟ ชาผลไม้ หรือแม้กระทั่งชาชีสก็มีครับ รวมถึงมีท็อปปิ้งต่าง ๆ ให้ได้เลือกใส่ลงไปได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็นไข่มุกหรือเยลลี่เป็นต้นครับ นอกจากนี้ร้าน KAMU TEA ก็ยังมีเมนูใหม่ ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เพื่อตอบรับกระแสสังคม ไม่ว่าจะเป็นเมนูสุดฮิตในอดีตเช่นไมโลโรงเรียน หรือเมนูชานมเจที่ใช้นมถั่วเหลืองมาเป็นส่วนประกอบ ซึ่งสาเหตุนี้ก็เลยเป็นหนึ่งในส่วนที่ทำให้ร้าน KAMU TEA ตอบโจทย์ลูกค้าหลาย ๆ ท่าน ทำให้กลายเป็นแบรนด์สุดฮิตในใจใครหลาย ๆ คนด้วย ส่วนที่ตั้งของร้าน KAMU TEA ก็มีอยู่หลากหลายสาขาทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดครับ ไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรพสินค้าหรือนอกห้างก็มี ตัวอย่างสาขาในห้างเช่น สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวเป็นต้น ทุกท่านสามารถเลือกสาขาใกล้บ้านของท่านได้เลยครับ สำหรับรสชาติชานมของทางร้านจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยดีกว่าครับ

2

3

เริ่มจากเมนูสุดฮิตที่ใครหลาย ๆ คนที่ชอบรับประทานชานมไข่มุกต้องสั่งกันก่อนเลยครับ เมนูนั้นก็คือชานมไข่มุกนั่นเองครับ เริ่มจากชานมมีกลิ่นค่อนข้างหอม รสชาติชาออกหวาน ๆ ไปนิดดื่มเข้าไปช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ร่างกายได้เป็นอย่างดี ถ้าใครไม่ชอบหวานมากสามารถขอลดระดับความหวานได้ ตัวเม็ดไข่มุกขนาดกำลังพอดีคำ ไม่เหนียวจนเกินไป เคี้ยวเพลิน ๆ แก้ง่วงได้ โดยรวมถือว่าดีเลยครับ แก้วนี้เป็นขนาด L อยู่ที่แก้วละ 50 บาทครับ บวกราคาไข่มุกเพิ่มเข้าไปอีก 10 บาทเป็น 60 บาทครับ

 

 

4

5

เมนูไมโลโรงเรียน เมนูที่หลาย ๆ ท่านคงคิดถึงกัน รสชาติไมโลออกหวานถึงหวานมาก ให้ความรู้สึกเหมือนตอนเด็ก ๆ ที่มีรถไมโลมาแจกให้ได้ดื่มกันคนละแก้ว ถ้าใครที่ไม่ชอบดื่มหวานอาจจะไม่ค่อยชอบเมนูนี้เท่าไหร่ แต่ถ้าชอบหวานและอยากรำลึกความหลังตอนเป็นเด็ก เมนูนี้แหละครับตอบโจทย์ทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยครับ ราคาแก้วนี้เป็นขนาด L อยู่ที่ 60 บาทเท่านั้นครับ

นอกจากเมนูที่ผมนำมาฝากกันในวันนี้ ยังมีเมนูเด็ด ๆ ของทางร้านอีกมากมายที่ผมได้ลองดื่มกันไป ไม่ว่าจะเป็นดาร์คโกโก้ เมนูโกโก้ที่มีความเข้มข้นสูง เมนูนี้แทบจะไม่มีความหวานเลยแม้จะสั่งหวานปกติ ถือเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรับประทานหวานเป็นอย่างดีเลยครับ หรือจะเป็นเมนู Raptor เมนูใหม่ที่เพิ่งจะออกของร้าน KAMU TEA เป็นเมนูไมโลปั่นที่ใส่ท็อปปิ้งต่าง ๆ ลงไปด้วยเช่นผงไมโล ไมโลก้อน และอื่น ๆ ครับ ถือเป็นเมนูเด็ดอีกเมนูเลยทีเดียว สำหรับใครที่กำลังหาเมนูน้ำหวาน ชานมสดชื่น ๆ รสชาติอร่อย และราคาก็ไม่แพงมากก็อย่าลืมมองร้าน KAMU TEA ไว้เป็นตัวเลือกกันด้วยนะครับ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

 

 

ร้าน : KAMU TEA

เวลาเปิด - ปิด : เวลาเปิดปิดขึ้นอยู่กับแต่ละสาขา ส่วนสาขาภายในห้างสรรพสินค้าจะเปิด - ปิด ตามเวลาในห้างครับ

ราคา : ชานมเริ่มต้นที่ 40 บาท ท็อปปิ้งเริ่มต้นที่ 10 บาท

 

ขอขอบคุณรีวิวดีๆจากเพจ food.trueid ครับ

ขอขอบคุณ คุณเย บจก.คามุคามุ ที่ไว้ใจใช้ตู้แช่จากทางร้านเดอะ เมเปิ้ลครับ ^_^

Visitors: 101,094