Better Beam Cafe

ได้เวลาของสายคาเฟ่ออกอัพเดทแล้วจ้าาา ~ ไปค่ะ ! ชาวคาเฟ่ฮอปปิ้งทั้งหลาย วันนี้เราจะพาไปรู้จักพิกัด คาเฟ่เปิดใหม่ สุดชิค ! รับรองว่าถูกใจสายมินิมอลเหลือเกิน เพราะที่นี่คือ Better Beam Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์มินิมอล บอกเลยว่าน่ารักจนใจเจ็บ ถ่ายรูปดีทุกมุม สุดปัง ! ไหนจะเครื่องดื่มดีๆ อีก โอ่ยยย รอไม่ไหว วันหยุดนี้ชวนเพื่อนสาวไปเช็คอินได้เลย มีรูปกลับมาอัพเพียบ ! ตามไปดูกันเลยจ้า 

Better Beam Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ

พาไปฮอปปิ้งที่คาเฟ่น้องใหม่ล่าสุด Better Beam Cafe ตั้งอยู่ในซอยจุฬาลงกรณ์ 12 นี่เองค่ะ สามารถจอดรถในซอยจุฬาลงกรณ์ 10 แล้วเดินไปเช็คอินได้เลยชิลๆ ด้วยตัวร้านน่ารักสะดุดตา ทำให้หาได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

Better Beam Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ

 

        สไตล์การตกแต่งร้านเป็นอาคารสีขาว เน้นโทนขาว-เทา มาในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์เก๋ๆ ซึ่งรับรองว่า เป็นร้านที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองม๊ากกกก เพราะไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถถ่ายรูปออกมาได้ชิคสุดๆ สายมินิมอลต้องกดเลิฟรัวเลยค่า

 

Better Beam Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ

 

 

        บรรยากาศในร้านก็โล่ง โปร่งสบาย เหมาะกับการมาฮอปปิ้งในวันหยุด จิบกาแฟ นั่งเม้าท์มอยถ่ายรูปกับเพื่อนสาว อัพลงสตอรี่ชนิดที่ไม่ต้องใส่ฟิลเตอร์ก็สวยเลยจ้า 

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย

 

        มาดูในเรื่องของเมนูเครื่องดื่ม และขนมกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าต้องดีงามไม่แพ้ตัวร้านเลยจริงๆ เพราะเมนูของเค้าน่าสนใจตั้งแต่หน้าตาไปจนถึงรสชาติเลยล่ะค่ะ

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย

Black and Orange

 สำหรับเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ทางร้านแนะนำเลยก็คือ Black and Orange สำหรับคอกาแฟจะต้องเลิฟในความเข้มและความสดชื่นที่มาพร้อมๆ กันค่ะ บอกเลยว่าต้องมาโดน !

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ถ่ายรูปสวย

Rose Vanilla Sky

 

        เมนูต่อไปก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ นั่นก็คือ Rose Vanilla Sky สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ แนะนำเป็นตัวนี้เลยค่ะ รสชาติหอมหวานกุหลาบอ่อนๆ จิบแล้วสดชื่น เหมาะกับการพักผ่อนในคาเฟ่ชิลๆ วันหยุดสุดๆ

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ย่านจุฬา

Dirty Coffee

 

        เมนูยอดฮิตอย่าง Dirty Coffee ☕️ ก็มีน้าา บอกเลยว่าละมุน ! นมนัวๆ เย็นจัด สูตรพิเศษ รับรองคนรัก Dirty ต้องไม่ผิดหวังแน่นอนค่า

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ย่านจุฬา

 

        อีกหนึ่งเมนูที่มาแล้วจะพลาดไม่ได้เลยก็คือ Homemade Waffle วอฟเฟิลหอมกรุ่นจากเตา สดใหม่ทุกวัน ทำด้วยใจ รสชาติดี รสน้ำผึ้งลงไปสักหน่อย บอกได้คำเดียวเลยว่า ฟิน ! อร่อยเต็มคำมากค่ะ 

 

Better Beam Cafe คาเฟ่ย่านจุฬา

Better Beam Cafe คาเฟ่ย่านจุฬา

Better Beam Cafe คาเฟ่ย่านจุฬา ถ่ายรูปสวย

 

        และอีกหลากหลายเมนูรอให้เราได้ไปลิ้มลองกัน รับรองว่าดีต่อใจ สดชื่น สดใสในวันหยุดมากค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ดีๆ ที่ต้องเก็บเพิ่มในลิสต์ซะแล้ว งานนี้สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วน้า บอกเลยว่าต้องได้ความประทับใจกลับไปแน่นอนค่า 

 

Better Beam Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/iCjXF3dHYsvmfSeR7
  • ที่อยู่ : 1 ซอยจุฬา 12 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 10.00 - 20.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 20.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (จอดในซ.จุฬา 10)
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/betterbeam.cafe

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Better Beam Cafe

 

ขอขอบคุณรีวิวดีๆจากเพจ food.trueid ครับ

ขอขอบคุณร้าน better beam cafe ที่ไว้ใจใช้ตู้แช่จากทางร้านเดอะ เมเปิ้ล ครับ ^_^

Visitors: 96,323